NamSan Stone “không ngừng vươn xa”, khẳng định thương hiệu đá tự nhiên cao cấp

1 month ago 27

Với sứ mệnh góp phần kiến tạo những công trình đẳng cấp thế giới, mang lại niềm tự hào cho khách hàng và chính những thành viên của Nam San, trên hành trình hơn 10 năm gắn kết và phát triển, NamSan Stone không ngừng đổi mới sáng tạo để luôn bám sát và giữ vững mục tiêu là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và thi công hoàn thiện đá tự nhiên cao cấp. Sáu giá trị cốt lõi chúng tôi luôn chú trọng xây dựng đó là: Con người – Cam kết – Chuyên nghiệp – Công bằng – Cách tân – Chân thành.

NamSan Stone "không ngừng vươn xa", khẳng định thương hiệu đá tự nhiên cao cấpNamSan theo đuổi các giá trị cốt lõi ((bộ giá trị 6C), đó là: Con người – Cam kết – Chuyên nghiệp – Công bằng – Cách tân – Chân thành

NamSan Stone coi nhân tố con người là trung tâm của sự phát triển bền vững; coi sự cam kết là yếu tố quyết định tạo dựng niềm tin; coi sự chuyên nghiệp đồng bộ trong mọi quy trình làm việc là nền tảng vững chắc; coi sự công bằng là yếu tố quan trọng nhất mang lại sức mạnh đoàn kết cho tập thể; coi cách tân là giá trị và sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, Người NamSan lấy chân thành là chìa khóa gây dựng niềm tin, không ngừng cải tiến, sáng tạo, đề cao việc giữ gìn uy tín của Bạn hàng và Đối tác.

NamSan Stone "không ngừng vươn xa", khẳng định thương hiệu đá tự nhiên cao cấp

Chúng tôi không chỉ cung cấp vật tư ngành đá, thi công dự án mà còn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xứng tầm thương hiệu đá tự nhiên cao cấp trên thị trường.

NamSan Stone "không ngừng vươn xa", khẳng định thương hiệu đá tự nhiên cao cấpNamSan Stone "không ngừng vươn xa", khẳng định thương hiệu đá tự nhiên cao cấpNamSan Stone góp phần tác tạo sự đẳng cấp, sang trọng và tinh tế cho mỗi công trình

Với trải nghiệm hơn 12 năm trong nghề, cùng với lòng say mê nhiệt huyết của Ban giám đốc và đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, NamSan Stone tự hào tham gia thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ: Khách sạn, trụ sở các tập đoàn lớn, biệt thự và Penthouse cao cấp.

Với mỗi dự án, NamSan Stone không chỉ tạo tác sự đẳng cấp và tinh tế thông qua những cột, tường, sàn,… bằng đá tự nhiên mà còn gửi trao dấu ấn của sự trường tồn, bền vững, độc đáo, có một không hai. Chúng tôi vinh hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng kiến tạo phong cách sống thời thượng, dẫn hướng tương lai.

NamSan Stone "không ngừng vươn xa", khẳng định thương hiệu đá tự nhiên cao cấpNamSan Stone "không ngừng vươn xa", khẳng định thương hiệu đá tự nhiên cao cấpNamSan Stone "không ngừng vươn xa", khẳng định thương hiệu đá tự nhiên cao cấpNamSan Stone "không ngừng vươn xa", khẳng định thương hiệu đá tự nhiên cao cấpKhông gian với sự góp mặt của đá tự nhiên NamSan toát lên thần thái của tính thẩm mỹ và nét đẹp hoàn hảo

Mỗi công trình ngập tràn cảm hứng với màu sắc tự nhiên, sự sang trọng, độc bản từ vật liệu đá hoà trong thiết kế tổng thể khiến tổ hợp kiến trúc không chỉ toát lên thần thái của tính thẩm mỹ, chất lượng cao mà còn mang đậm phong cách cá nhân của gia chủ, chuộng sự tinh tế, tiện nghi và hoàn hảo.

Chúng tôi luôn nỗ lực để biến những người ngày hôm nay là Khách, ngày mai là Bạn. NamSan Stone – KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA.

———————-

Công ty TNHH Thi công đá tự nhiên Nam San

Trụ sở: Số 6, ngõ 155 đường Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom

KO – 04 – Tầng 1 Toà nhà N09B2, Khu đô thị Dịch Vọng,

đường Thành Thái, Cầu Giấy, HN

Hotline: 0969.975.168

http://www.namsanstone.vn/

XEM THÊM

Chưa thông qua danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú cho nhà văn, kiến trúc sưEurotile đồng hành cùng hoạt động của CLB Kiến trúc sư trẻ Việt NamSignify Việt Nam ra mắt thương hiệu chiếu sáng Ecolink và hợp tác chiến lược cùng CMS mở rộng mạng lưới phân phối các dòng sản phẩm mới
Read Entire Article