Thương hiệu tủ bếp nhập khẩu Đức phù hợp nhiều mức ngân sách

2 weeks ago 20

Cá nhân hóa nhu cầu khách hàng để tối ưu ngân sách

Ngân sách luôn là bài toán "phải cân nhắc" với hầu hết các gia chủ khi có ý định cải tạo hoặc lắp đặt mới bộ tủ kệ bếp. Giải quyết được mối lo vượt ngân sách cũng là mong đợi của khách hàng đối với các chuyên gia về tủ kệ bếp.

 Ixina.

Thiết kế Clara Virginia Oak kiểu dáng Scandinavian cho không gian bếp 25 m2. Ảnh: Ixina.

Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp với cách tiếp cận độc đáo của Ixina sẽ cùng khách hàng khơi gợi, tìm hiểu và phân tích nhu cầu của khách hàng: yêu cầu thẩm mỹ về kiểu dáng gian bếp, sở thích ẩm thực (món ăn Việt, Âu, hay Á), thói quen nấu nướng (tần suất vào bếp), lượng thực phẩm, dụng cụ cần dự trữ, xu hướng sinh hoạt của gia đình (thích nấu ăn tại nhà hay ra ngoài ăn, có thường mời họp mặt làm tiệc tại nhà).

Các phân tích cá nhân hoá giúp khách hàng có những lựa chọn thể hiện cá tính và đáp ứng nhu cầu mong muốn rất riêng về công năng để từ đó Ixina đề xuất giải pháp từ chi tiết đến tổng thể một căn bếp theo mong muốn của từng khách hàng và trên hết tối ưu hoá ngân sách khách hàng đã dự kiến đầu tư cho gian bếp tương lai.

Minh bạch chi phí từ những thiết kế ban đầu

Việc phát sinh chi phí trong khi xây dựng căn bếp là điều khó tránh khỏi, mang tới cảm giác phiền toái cho khách hàng. Ixina đã đưa ra giải pháp cho vấn đề này bằng bản thiết kế 3D, giúp gia chủ hình dung chính xác về căn bếp mới.

 Ixina.

Thiết kế Velvet Alpine White theo kiểu dáng Urban dành cho không gian bếp 20 m2. Ảnh: Ixina.

Khách hàng sẽ cùng trải nghiệm với các chuyên viên tư vấn trong việc sáng tạo, bố trí căn bếp của mình từ hình ảnh phối cảnh 3D ở tất cả các góc nhìn của gian bếp. Đồng thời, có thể chỉnh sửa tại chỗ những thay đổi sắp xếp hoán chuyển công năng cần thiết... thông qua phần mềm thiết kế và quản lý chuyên dụng đặc thù trong hệ thống của Ixina

Ứng dụng độc quyền trên của IXINA cho phép thể hiện tức thì, minh bạch với khách hàng chi phí của căn bếp ngay từ những thiết kế ban đầu, giúp khách hàng nắm bắt và chủ động lựa chọn phương án phù hợp nhất , giảm thiểu một cách tối đa những phát sinh " không ngờ tới". Khách hàng chủ động chọn một căn bếp thật sự muốn mua chứ không chỉ căn bếp được chào bán.

Thương hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu

Theo đại diện thương hiệu, tủ kệ bếp Ixina sử dụng tất cả nguyên vật liệu đạt các tiêu chuẩn khắt khe mà các hãng nội thất châu Âu phải tuân thủ trong quá trình sản xuất sản phẩm để đảm bảo an toàn sức khỏe không chỉ người sử dụng mà kể cả đội ngũ lao động sản xuất.

Tại Ixina tất cả kiểu dáng tủ kệ bếp đều được trang bị duy chỉ một tiêu chuẩn về hệ phụ kiện. Mỗi loại phụ kiện được chọn từ thể loại ưu việt đến từ các nhà cung cấp tên tuổi của Đức như: Hettich, Blum, Kessebohmer...

 Ixina.

Thiết kế Clara Terra Concrete theo kiểu dáng Youth cho không gian bếp 12 m2. Ảnh: Ixina.

Tủ kệ bếp theo mô-đun của Ixina được sản xuất và lắp ráp hoàn chỉnh 100% tại nhà máy chuyên nội thất bếp tại Đức bằng công nghệ tự động hóa, chính xác đến từng chi tiết.

Đại diện Ixina chia sẻ, với năng lực sản xuất hơn 3.000 căn bếp khác nhau mỗi ngày, Ixina, với giá thành tối ưu về nguyên vật liệu đầu vào, tự tin mang lại cho khách hàng lựa chọn đa dạng về không gian bếp với mức giá đáp ứng mọi ngân sách.

 Ixina.

Mariana Washed Ivory theo phong cách classic cho không gian bếp 30 m2. Ảnh: Ixina.

Bảo hành trọn gói

Đại diện Ixina cho biết việc mang lại chất lượng dịch vụ và sự an tâm cho khách hàng trong suốt chuỗi dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của thương hiệu. Do đó, mục tiêu tạo sự hài lòng trong suốt quá trình làm việc, từ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp đến lắp đặt bài bản lành nghề, luôn là tiêu chí hoạt động của Ixina.

 Ixina.

Mẫu thiết kế Fusion Stainless Steel kiểu dáng Loft Factory cho không gian bếp 25 m2. Ảnh: Ixina.

Ixina có chính sách bảo hành 3 năm với lịch theo dõi tủ bếp định kỳ. Thương hiệu cũng đưa ra các khảo sát độc lập về độ hài lòng của khách hàng, các hoạt động hậu mãi, gắn kết khách hàng "Ixina VIP club ", "Vào bếp cùng Ixina", "Nấu ăn tại nhà"...

Yên Chi

Địa chỉ: 135-135B-135C Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Website: www.ixina.vn
Hotline: 1800558858

Read Entire Article